Sân trượt Patin an toàn nhất TP.HCM

bởi Thỏ thể thao
san truot patin

Blog Thỏ Thể Thao lại mang đến một thông tin vô cùng hữu ích đến cho các bạn đây. Khi tham gia bộ môn patin, ngoài 1 em giày patin phù hợp thì ắt hẳn bạn cũng cần 1 sân trượt patin rộng rãi chứ nhỉ. Thỏ xin gợi ý địa điểm sân trượt để các bạn có thể tham gia bộ môn này thoải mái nhất nè.

• TOP địa điểm mua giày patin uy tin
• Các mẫu giày patin HOT năm 2020
Trượt patin bằng tay – Chỉ có thể là đam mê

Sân trượt Patin rộng rãi, cho thuê đầy đủ giày và phụ kiện patin

Sân trượt Patin GOX Rink Bình Thạnh – Passior  

Địa chỉ: 1017 Bình Quới, p.28, Bình Thạnh, TPHCM

GOX rink Bình Thạnh được đánh giá là một sân trượt patin tiêu chuẩn trong nhà tốt nhất TP.HCM. Sân tập patin của Gox Rink được thiết kế vừa có mặt sàn phẳng dành cho người vừa mới tập đi patin, các đoạn đường dốc, lượn sóng sẽ dành cho những ai thích mạo hiểm. Thu hút rất đông các bạn trẻ học sinh, sinh viên đến luyện tập, vui chơi và giải trí. Đây cũng là sân tập được nhiều Skater chuyên nghiệp lui tới để tập luyện trước các giải đấu lớn.

sân trượt patin Passior Bình Thạnh
Sân trượt patin GOX rink Bình Thạnh – PASSIOR

Ưu điểm: Vé vào sân giá học sinh. Sân rộng, mặt sân tiêu chuẩn nhẵn bóng, không bị ma sát quá nhiều. Khu vực mát mẻ, sân tập trong nhà, có Store bán và thuê giày tại chỗ.

Các bạn có thể gọi nước uống và các món đồ ăn nhanh rất ngon, nóng hổi ngay tại sân nữa. Nhạc hay, nhân viên thân thiện đảm bảo sẽ cho bạn một ngày thư giãn cùng bộ môn patin đầy thú vị.

Nhược điểm: Cũng hay phải xách giày về không vì sân đông vào những ngày cuối tuần. ( Sẽ được làm diễn viên nghiệp dư vì hay có nhiều đoàn quay tới sân lắm các bạn của Thỏ)

Thông tin liên hệ GOX Passior

Bài viết tiếp theo, Thỏ Thể Thao sẽ lại review 1 số trung tâm dạy trượt patin và các khóa học patin cho các bạn Newbie mê môn này nha…

You may also like

Leave a Comment