Tổng hợp những video trượt patin chuyên nghiệp & các giải đấu

bởi Thỏ thể thao

Những video trượt patin qua các giải đấu trong và nước

Từ những ngày đầu mới xuất hiện, Trượt Patin chỉ đơn giản là một hoạt động thể thao để vui chơi, giải trí. Nhưng bộ môn thể thao trượt patin ngày càng được đông đảo nhiều người trên thế giới và Việt Nam hưởng ứng sôi nổi. Nhằm tạo điều kiện cho người tập luyện có được sân chơi bổ ích, cũng như tranh tài thi đấu. Vì vậy, đã có rất nhiều cuộc thi trượt patin quốc tế ra đời với các thể loại trượt khác nhau. Sau đây Blog Thỏ Thể Thao xin chia sẻ với các bạn những video trượt patin tổng hợp từ các cuộc thi trong nước và quốc tế với nhiều thể loại khác nhau. Để các bạn có thêm nguồn cảm hứng trong tập luyện để rèn luyện sức khoẻ, và nâng cao trình độ chuyên nghiệp.

Giải đấu Roller Sport 2012
Giải đấu Roller Sport tại Đà Lạt 2017
Màn thi đấu Classic Slalom
Buổi trình diễn thi đấu Pair Slalom
Cuộc thi đấu Downhill Skating

Những video đơn vị GOX tổ chức và đồng hành cùng VĐV Việt Nam

Từ những ngày đầu thành lập, đơn vị GOX luôn tiên phong đẩy mạnh phát triển bộ môn Roller Sport tại Việt Nam. Hơn hết là phát hiện, đào tạo và hỗ trợ các VĐV tiềm năng tham gia các cuộc thi quốc tế để cọ sát và học hỏi kinh nghiệm. Hơn 12 năm thành lập, đơn vị GOX đã và đang cố gắng phối hợp vớ các ban ngành thể thao của Việt Nam, tổ chức thường niên các giải Roller Sport chuyên nghiệp, tạo điều kiện để các thanh thiếu niên có sân chơi để học hỏi kinh nghiệm. Và tại giải đấu này, GOX cũng tìm ra các bạn có tố chất, tiềm năng, để đầu tư vào công tác giảng dạy chuyê môn kỹ thuật để đi thi đấu nươc ngoài.

Dưới đây là một vài video GOX tổ chức giải cũng như đồng hành cùng các VĐV đi thi đấu quốc tế

Đoàn VĐV Việt Nam tham dự Á Vận hội Mùa Đông
Giải Roller Sport TP.HCM mở rộng 2019
Giải đấu trượt băng mở rộng 2019

Sau khi tìm hiểu rất có thể các bạn sẽ tìm hiểu kỹ hơn về bộ môn trượt patin hấp dẫn này. Thỏ Thể Thao có chia sẻ một vài thông tin ở những bài trước, các bạn có thể theo dõi thêm những bài viết sau:

You may also like

Leave a Comment