Trải nghiệm bánh đèn iSkate Blaze chỉ với giá 45K

bởi Thỏ thể thao

Một sản phẩm mới được trình làng của thương hiệu patin cho người Việt iSkate – Bánh đèn iSkate Blaze. “Chất lượng – Giá thành – Mẫu mã” của thương hiệu giày patin Việt này đã dần chiếm được cảm tình của nhiều bạn mê bộ môn patin trong thời gian vừa qua. Nằm trong team mê phụ kiện, đặc biệt là bánh đèn thì chắc nhiều bạn đã tậu cho mình bộ bánh đèn về tay rồi chứ nhỉ ??? Hôm nay, Thỏ Thể Thao sẽ Review chi tiết bánh đèn Blaze mới ra mắt cho ảnh em nào đang đắn đo nha.

Đánh giá chi tiết bánh đèn iSkate Blaze

Nhìn chung thiết kế in ấn trên bánh đèn thì đa dạng, tuy nhiên đó cũng không phải là yếu tố quan trong nhất nên Thỏ đi thẳng vào review độ bền, độ sáng, độ lướt của bánh đèn iSkate Blaze này luôn nhé.

Về độ bền, cứng của bánh đèn

Bánh đèn iSkate Blaze được làm hoàn toàn với chất liệu PU đặc, có trọng lượng nặng hơn những sản phẩm bánh đèn khác trên thị trường. Đây là ưu điểm của bánh đèn Blaze, nhờ vào hàm lượng PU đặc như vậy bánh đèn sẽ bền hơn hẳn, hoàn toàn tránh được tình trạng vỡ vụn khi gặp ma sát trong thời gian dài. Bánh đèn cũng vì thế mà có độ mượt cao, trơn tru, ít bị vấp ngã trên nhiều loại mặt đường. giảm được độ hao mòn trong thời gian sử dụng => Tiết kiệm kinh phí thay bánh hơn.

bánh giày patin, bánh đèn patin, phụ kiện patin
Bánh đèn Blaze có độ cứng 85A

Bánh đèn Blaze có độ cứng 85A – là độ cứng phổ thông thường thấy trên tất cả các phụ kiện bánh giày patin hiện nay. Với thông số này, sản phẩm sẽ phù hợp với rất nhiều thể loại chơi khác nhau. Có thể kể tới như Slide, Slalom, Hockey, Street,…

Màu sắc và độ sáng

Như Thỏ đã đề cập ở trên, ưu điểm vượt trội của bánh đèn Blaze là lớp vật liệu PU dày hạn chế hao mòn nhưng lại không ảnh hưởng đến độ sáng của bánh đèn. Tỉ lệ các thành phần cấu tạo để đảm bảo Độ trong và Độ sáng của bánh đèn Blaze này đã được kiểm định chặt chẽ. (Những bánh đèn thông thường Độ sáng sẽ tỉ lệ nghịch với Độ dày. Độ dày chỉ ở mức tương đối để bánh đèn được sáng hơn. Do đó thời gian sử dụng ít hơn, chi phí thay thế cũng cao hơn nhé. Với ưu điểm vừa đặc, vừa dày lại khá sáng, đây là ưu điểm trong thiết kế bánh đèn Blaze phù hợp với địa hình sân trượt cũng như mong muốn của nhiều Skaters Việt)

Bánh đèn Blaze có độ sáng khá tốt. Sau khi Testing thì đây là các chỉ số độ sáng Light Meter trên 3 dòng sản phẩm: iSkate Blaze, China và Soft

  • Bánh đèn Blaze: 467 Lux
  • Bánh đèn China: 275 Lux
  • Bánh đèn Soft: 210 Lux
bánh giày patin, bánh đèn patin, phụ kiện patin
Test độ sáng của từng loại bánh đèn

Có thể đánh giá rằng bánh đèn Blaze có cường độ sáng tốt hơn so với những loại bánh đèn thông thường hiện nay.

Thiết kế với 4 màu đơn sắc: Đỏ, Xanh lá, Xanh dương, Trắng và 1 Màu đa sắc. Các màu sắc của Bánh đèn Blaze thiết kế tối ưu độ sáng trong bóng tối, là các màu nổi bật mà nhiều bạn nhỏ yêu thích.

Bánh đèn iSkate Blaze với nhiều kích thước

Sản phẩm được thiết kế với 5 kích thước khác nhau: 64mm, 70mm, 72mm, 76mm, 80mm. Điểm nổi bật này giúp bánh đèn có thể sử dụng được với nhiều kích cỡ giày, từ trẻ em cho tới người lớn.

bánh giày patin, bánh đèn patin, phụ kiện patin
kích thước của bánh đèn Blaze

Thông thường, kích thước bánh giày Patin cơ bản dành cho kẻ em là 64 mm, người lớn sẽ là 70mm, 72mm, 76mm, 80mm. Bạn nên xem thông số trên frame giày để chọn cho mình kích thước bánh phù hợp nhất.

Giá thành hợp lý

Trên thị trường, bánh đèn iSkate Blaze được bán với giá 45.000 đồng; được tặng kèm một vòng bi nam châm khi mua sản phẩm tại hệ thống patin GOX StorePATIN.VN trên toàn quốc. Đây là một mức giá theo mình thấy là khá ổn.

Nguyên lý hoạt động của bánh đèn iSkate Blaze

  • Bánh đèn hoạt động dựa trên nguyên lý là một lõi nam châm và một sợi dây đồng trong bánh đèn
  • Lõi nam châm tiếp xúc với dây đồng tạo nên một lực từ tính
  • Khi chúng ta chuyển động bánh đèn, lực từ tính sẽ phát ra điện năng làm cho bánh đèn sáng lên.

Với nhiều ưu điểm đột phá, bánh đèn Blaze là một sản phẩm mà Thỏ Thể Thao khá ưng ý trong tầm giá. Theo thực tế trải nghiệm, đánh giá 9/10 điểm.

Tham khảo video review bánh đèn Blaze: https://www.youtube.com/watch?v=MH2JB_BC1yY

Tham khảo địa chỉ mua Bánh đèn Blaze uy tín TẠI ĐÂY

You may also like

Leave a Comment