Tư vấn thiết kế sân trượt Patin chuyên nghiệp, hút khách, chi phí tiết kiệm nhất

bởi Thỏ thể thao
thiết kế sân trượt, thi công sân trượt, tư vấn patin

Nhận thấy tìm năng phát triển của bộ môn Roller Sports (Patin), đang dần trở thành xu hướng chơi thể thao mới trong giới trẻ. Những ai đang tham khảo bài viết này chắc hẳn đang có nhu cầu thiết kế sân trượt Patin chuyên nghiệp với giá tiết kiệm nhất? Cùng với đó là một nguồn hàng ổn định với tỉ xuất lợi nhuận cao. Tìm hiểu và liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin ngay bên dưới

Thiết kế sân trượt Patin gồm những loại hình nào?

Đa số khách hàng của loại hình kinh doanh này chủ yếu là giới trẻ. Do đó địa điểm để xây dựng sân trượt phải là khu đông dân cư, thường xuyên tập trung nhiều thanh thiếu niên như trường học, trung tâm thương mại, hoặc nhà văn hóa, thể thao… Sân trượt Patin cũng được chia thành nhiều loại khác nhau. Vì vậy, tùy vào nhu cầu kinh doanh và sử dụng, bạn có thể lựa chọn một loại hình thích hợp!

Thiết kế sân trượt Patin
Sân trượt Patin thu hút đông đảo giới trẻ

Thiết kế sân trượt Patin cơ bản

Một sân trượt Patin cơ bản bao gồm sân và quầy giày vé. Hai yếu tố chính đáp ứng những nhu cầu cơ bản của các Skater.

Sân: Với đặc điểm của môn thể thao này là di chuyển nhiều, vì vậy sân phải đáp ứng tiêu chuẩn về diện tích và chất liệu. Một sân trượt tiêu chuẩn thường có diện tích 200 m2 – 300m2. Thông thường mặt sân là nền xi măng đánh bóng, nền gỗ hoặc nền đá hoa. Mặt sân phải bằng phẳng, tránh gồ ghề bởi sẽ ảnh hưởng đến trải nghiệm của người chơi và giảm độ bền, tuổi thọ của giày trượt.

Quầy giày vé: Là khu vực bán vé vào cổng, giày trượt cho thuê và gửi đồ cá nhân.

GOX là nhà cung cấp chính thức giày của các hãng giày trượt patin nổi tiếng như giày SEBA, Flying Eagle, Freestyle, Power Slide…Tại Việt Nam. Liên hệ để được tư vấn trở thành Nhà Phân Phối, Đại lý., Đối tác Sỉ ngay tại đây.

Thiết kế sân trượt Patin
Sân trượt Patin GOX – Rink quận 11

Thiết kế sân trượt Patin hút khách

Để thu hút lượng khách hàng và người chơi mới, sân trượt Patin sẽ hút khách hơn khi có thêm những dịch vụ đi kèm. Ngoài sân và quầy giày vé thiết yếu, sân trượt còn có thêm:

Chỗ gửi xe rộng rãi: Một chỗ để xe rộng rãi và đảm bảo an ninh sẽ có được lòng tin của mọi người. Diện tích bãi xe tầm 50 m2 trở lên. Bạn cũng có thể kiếm thêm thu nhập từ dịch vụ này!

Khu vực bán đồ ăn, nước giải khát: Quầy phục vụ nước giải khát tầm 5m2. Các loại nước nên chọn là nước suối, trà mát, nước ngọt giải khát như Sting, bò húc, Cocacola,… hay cà phê, các loại tăng lực khác. Đồ ăn thường được khách ưu tiên chính là nui, mì xào. Vừa dễ ăn và dễ chế biến.

Tích hợp vệ sinh tắm gội: Khu vực vệ sinh tắm gội là rất cần thiết sau những buổi tập dài. Người chơi sẽ cảm thấy được thư giãn hơn khi có đầy đủ dịch vụ trong sân trượt như thế.

Hệ thống nhạc, đèn: Nhạc và đèn chính là những yếu tố kích thích hứng khởi trong người chơi. Những bài nhạc sôi động góp phần tạo cảm giác năng động, bứt phá. Đèn chiếu sáng bốn góc, đèn có công suất chiếu sáng lớn cho cả sân.

Thiết kế sân trượt Patin
Sân trượt Patin trong giai đoạn thi công

Thiết kế sân trượt, khu vực tập luyện tập chuyên nghiệp cho VĐV, Skaters theo thể loại

Sân trượt Patin không chỉ là nơi để giải trí sau những giờ làm, giờ học căng thẳng. Đây còn là nơi giao lưu, luyện tập của các Vận động viên, Skater. Vì vậy mà nhu cầu thiết kế một sân Patin chuyên nghiệp cũng theo đó mà tăng lên.

Điểm nổi trội của một sân trượt Patin chuyên nghiệp đó chính là sân được thiết kế thêm Sóng, Máng trượt,…Tùy theo diện tích của mặt sân là bao nhiêu, sân mà có nhiều điểm yếu cần che lấp thì sẽ nhiều sóng hơn. Độ cao của sóng là 50cm, 30cm, 15cm, là hợp lý và không nên làm quá cao.

– Đối với thể loại nghệ thuật (Slide, Slalom), Hockey: Sân phải được làm bằng phẳng và có diện tích rộng.
– Đối với thể loại trượt cảm giác mạnh (Aggressive Skating): Loại hình Skate Park, Skate Plaza sẽ phù hợp với người trượt chuyên nghiệp và nâng cao.

Đơn vị tư vấn, thi công thiết kế sân trượt uy tín hàng đầu trong nước

Tại Việt Nam, GOX tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng sân trượt Patin. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao, GOX hợp tác với rất nhiều khách hàng cá nhân và doanh nghiệp xây dựng nên những sân chơi Patin bổ ích cho giới trẻ hiện nay.

Dịch vụ tư vấn miễn phí

Đến với GOX, quý khách sẽ được tư vấn mở sân trượt Patin miễn phí, giải đáp thêm nhiều vấn đề hơn trong mảng kinh doanh này:

  • Vốn mở sân như thế nào?
  • Địa điểm và diện tích sân trượt ra sao?
  • Các dịch vụ đi kèm là gì?
  • Quản lý sân trượt sao cho đúng?…

Dịch vụ thiết kế và thi công sân trượt

Quy trình thiết kế và xây dựng:

Thiết kế sân trượt Patin
Lộ trình thiết kế và thi công sân trượt tại GOX

Với lộ trình thiết kế rõ ràng, bài bản, Thỏ Thể Thao đánh giá tốt về dịch vụ thi công sân trượt tại đây. Một sân trượt Patin của GOX đạt yêu cầu về chất lượng, thẩm mỹ, cũng như công năng. Sẽ là một trải nghiệm thú vị với mảng kinh doanh sân trượt chuyên nghiệp, mới lạ này!

Tham khảo thêm hình ảnh thiết kế sân trượt được cung cấp bởi GOX:

thiết kế sân trượt, thi công sân trượt, tư vấn patin
Thiết kế sân trượt patin
san truot patin
Sân trượt PASSIOR – 1017 Bình Quới, Phường 28, Bình Thạnh

You may also like

Leave a Comment